รับติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมประกันผลงาน 1 ปีเต็มโดยบริษัท

ติดตั้งกล้องวงจรปิด

บริษัทโอกามิเอนเตอร์ไพรส์บริการ รับติดตั้งกล้องวงจรปิดพร้อมให้คำแนะนำโดยช่างประสบการณ์กว่า 20 ปีพร้อมประเมินราคาค่าแรงติดตั้งและที่สำคัญรับประกันผลงานของช่างนาน 1 ปีเต็มฟรีตรวจสอบและแก้ไขในกรณีมีปัญหาถึงหน้างาน รับงานติดตั้งภายในโรงงาน บ้านพักอาศัย ออฟฟิต โรงแรม ร้านค้าและงานราชการ

สารบัญ

สำหรับการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด สามารถทำได้ง่ายเพียงแต่ต้องมีการวางระบบและบริการให้ดี พร้อมคำนวณอุปกรณ์ที่ใช้ให้เหมาะสมสำหรับหน้างานแต่ล่ะที่ จึงจำเป็นที่จะต้องใช้ช่างที่มีความรู้ความสามารถ ในการเข้าดำเนินการติดตั้ง เพราะถ้าวางระบบได้ไม่ดีจะทำให้เกิด ความเสียหายได้และที่สำคัญ สินค้าที่เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นสายไฟ สายสัญญาณต้องได้มาตรฐาน

ทางบริษัทได้เปิดดำเนินการทางด้านบริการรับติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดมานานกว่า 20 ปีจึงมีความรู้ความสามารถของ ทางด้านการวางระบบพร้อมทั้ง ช่างที่เข้าดำเนินการทุกคนจะผ่านการอบรมด้านระบบ รักษาความปลอดภัยกับทางบริษัทโดยตรง และที่สำคัญทางช่างติดตั้ง ยังผ่านการอบรมด้านความปลอดภัย จากสถาบันชั้นนำของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการอบรมที่สูง การอบรมที่อับอากาศ พร้อมทางด้านอื่น ๆ อีกมากมายตามที่กฎหมายกำหนด

พื้นที่ให้บริการ รับติดตั้งกล้องวงจรปิด

สำหรับท่านที่สนใจในบริการรับติดตั้งกล้อง CCTV ของเราในพื้นที่ใกล้เคียง เช่น ชลบุรี นนทบุรี สมุทรปราการ มีนบุรี รังสิต กรุงเทพฯ จะไม่มีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางเข้าตรวจสอบพื้นที่ เพื่อวางตำแหน่งพร้อมคำนวณราคาค่าใช้จ่ายในการดำเนินการติดตั้ง และอุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องใช้ และในส่วนพื้นที่อื่นทางเราจะคำนวณผ่านทางแปลนให้กับลูกค้าฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ติดกล้องวงจรปิด ราคา เริ่มต้นที่เท่าไหร่

ค่าใช้จ่ายในการ ติดกล้องวงจรปิด ราคาจะเริ่มต้นที่ 500 บาทต่อ 1 ตัวซึ่งราคาจะรวมการตั้งค่าดูผ่านทางโทรศัพท์มือถือแล้ว จนถึง 3,500 บาทต่อกล้อง 1 ตัว โดยต้องดูความยากง่ายของหน้างานที่ต้องการติดตั้งกันก่อน อาทิเช่น ลูกค้าต้องการเดินท่อ EMT ทั้งระบบราคาคิดติดตั้งก็จะแพงขึ้นโดยคิดเป็นจุดล่ะ 2,500 – 3,000 บาท  โดยประมาณแต่ถ้าต้องการติดตั้งกล้อง 4 – 8 ตัว ราคาค่าติดตั้งก็จะถูกลงเนื่องจากจำนวนตัวกล้องที่มากขึ้นไปด้วย

แต่ถ้าเป็นการติดกล้องภายในบ้านหรือหน้าบ้านราคาค่าติดตั้งก็จะเป็นอีกราคานึ่ง เช่น ถ้าเป็นตึกแถวราคาค่าติดตั้งก็จะ ไม่เกิน 1,500 บาทต่อกล้อง 1 จุดพร้อมทั้งรับประกันผลงานในการติดตั้งเป็นระยะเวลา 1 ปีโดยในช่วง 1 ปีแรกจะไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าตรวจเช็คอุปกรณ์ทั้งหมด

ชุดกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง

สินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษ ชุดกล้องวงจรปิด พร้อมติดตั้ง ซึ่งทางเราจะจัดเป็นเซ็ตมีตั้งแต่ เซ็ตกล้องวงจรปิด สำหรับติดตั้งภายในบ้าน เซ็ตสำหรับติดตั้งภายในออฟฟิตมีทั้งเซ็ตภายในอาคารและภายนอกอาคาร แต่ที่สำคัญจะต้องดูหน้างานก่อน เพื่อประเมินว่าเซ็ตแบบไหนเหมาะสำหรับแต่ละสถานที่ ๆ ต้องการติดตั้งโดยชุดที่เราจัดออกมามีดังนี้
สินค้าโปรโมชั่นพร้อมติดตั้งความคมชัดราคา
กล้อง Dahua จำนวน 2 ตัวพร้อมเครื่องและ HDD.ตัวกล้อง 2 ล้านพิกเซลพร้อมอินฟาเรดชนิด LED7,999 บาท
กล้อง Dahua จำนวน 4 ตัวพร้อมเครื่องและ HDD.ตัวกล้อง 2 ล้านพิกเซลพร้อมอินฟาเรดชนิด LED12,599 บาท
กล้อง Dahua จำนวน 6 ตัวพร้อมเครื่องและ HDD.ตัวกล้อง 2 ล้านพิกเซลพร้อมอินฟาเรดชนิด LED16,690 บาท
กล้อง Dahua จำนวน 8 ตัวพร้อมเครื่องและ HDD.ตัวกล้อง 2 ล้านพิกเซลพร้อมอินฟาเรดชนิด LED21,590 บาท

สาเหตุที่ต้องเลือกใช้บริการกับ ร้านติดตั้งกล้องวงจรปิด ของเรา

  • สินค้าของ ร้านติดตั้งกล้องวงจรปิด รับประกันนานสูงสุดถึง 3 ปีเต็ม
  • ทางบริษัทรับประกันผลงานติดตั้งนาน 1 ปีเต็ม
  • ทางเราไม่มีการทิ้งงาน
  • ช่างติดตั้งมีความรู้ความสามารถในการวางระบบ
  • สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้
  • อุปกรณ์ที่เลือกใช้ได้มาตรฐาน
  • ช่างติดตั้งผ่านการอบรมตามทีกฎหมายกำหนด
ช่างกล้องวงจรปิด

วิธีการเดินสาย ติดกล้องวงจรปิด แต่ล่ะระบบต้องทำอย่างไร

ในปัจจุบันนี้ตัวกล้องวงจรปิดแบ่งออกเป็น 2 ระบบใหญ่ ๆ ได้แก่ กล้องระบบอนาล็อก เราจะเรียกรวม ๆ ว่ากล้อง CCTV โดยระบบนี้จะเป็นกล้องที่ถอดรหัสสัญญาณภาพเป็นระบบอนาล็อก ซึ่งมีความคมชัดระดับเริ่มต้นตั้งแต่ Full HD จนถึงสูงสุด 4 K ซึ่งจะมีข้อจำกัดในการเดินสัญญาณภาพพอสมควรโดยข้อจำกัดการเดินสายคือ ไม่ควรเดินสายสัญญาณเกิน 300 เมตร ถ้าเดินสัญญาณเกินจะทำให้ความคมชัดของภาพลดลง

อีกระบบของตัวกล้องวงจรปิด ก็คือระบบดิจิตอล ที่เราเรียกรวม ๆ ว่ากล้อง IP Camera ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากเนื่องจากความคมชัดที่สูง มากเมื่อนำมาเทียบกับกล้องระบบอนาล็อกในขนาดภาพเท่ากัน จะเห็นข้อแตกต่างกันเป็นอย่างมาก และที่สำคัญระยะการเดินสายสัญญาณภาพจะสามารถเดินได้ไกลกว่าเมื่อเทียบกับอีกระบบ

เรามาดูวิธีการเดินสายสัญญาณกันดีกว่าว่าแต่ละระบบต้องเดินสายสัญญาณภาพกันอย่างไร เพื่อทำให้ระบบเกิดความเสถียรที่สุด และอายุการใช้งานมากที่สุด

วิธีการเดินสายสัญญาณกล้องอนาล็อก

การเดินสายสัญญาณภาพของตัวกล้องระบบอนาล็อก ซึ่งกล้องระบบนี้ส่วนมากจะใช้สายได้ 2 รูปแบบก็คือสายสัญญาณ RG6 หรือไม่ก็สาย Lan ซึ่งถ้าเกิดว่าใช้สาย Lan ในการนำสัญญาณภาพจะเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ในการแปลงสัญญาณภาพอีกครั้ง ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้จะเรียกกันว่าบาลัน ซึ่งตัวอุปกรณ์นี้จะมีข้อจำกัดในการใช้งาน โดยตัวอุปกรณ์นี้จะแบ่งใช้ตามระยะของสายสัญญาณ และขนาดของภาพกล้อง

โดยสายแลน 1 เส้นจะสามารถนำสัญญาณภาพกล้องได้ 4 ตัวเนื่องจากตัวสายแลนจะมีสายเส้นเล็ก ๆ ภายในตัวสายประกอบด้วยกัน 8 เส้นการนำมาใช้กับตัวกล้องวงจรปิดเราสามารถนำ 2 เส้นภายในมาใช้กับตัวกล้องแต่ละตัวได้ ยกตัวอย่างเช่นเดินสายกล้องวงจรปิดไปหน้าบ้านและแนวรั้ว เท่ากับจะมี 2 ตัววิ่งไปในแนวเดียวกันเราก็สามารถใช้ สายแลนในการนำสัญญาณภาพได้ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องสายสัญญาณได้พอสมควร

วิธีการเดินสายสัญญาณกล้องดิจิตอล

สำหรับตัวกล้องระบบดิจิตอลนั้นจะต้องถอดรหัสสัญญาณภาพเป็นดิจิตอลทั้งระบบ โดยการเดินสายสัญญาณภาพเหมือนกับการเดินระบบ Lan ซึ่งการเดินระบบนี้จะมีข้อจำกัดของระยะการเดินสายเช่นกัน โดยข้อจำกัดที่ว่าก็คือ เราต้องเดินสายสัญญาณไม่เกิน 80 เมตรหลังจากจุดที่ติดตั้งเกิน 80 เมตรจำเป็นที่จะต้องพักด้วย Switch Lan แล้วค่อยต่อ ไปยังจุดถัดไปนั้นเอง

แต่การพัก Switch Lan ก็ไม่ควรเกิน 3 ช่วงเพราะถ้าเกิน 3 node จะมีโอกาสทำให้สัญญาณมาไม่เต็มได้ แล้วจะแก้ไขปัญหาอย่างไรดีล่ะ การแก้ไขปัญญาแบบนี้สามารถทำได้ด้วย การใช้สาย Fiber optic ในการนำสัญญาณแทนซึ่งการใช้สายประเภทนี้จะต้องมีอุปกรณ์ในการแปลงจากแสง เป็นสัญญาณดิจิตอลอีกทีโดยอุปกรณ์ตัวนี้จะเรียกว่า media converter โดยอุปกรณ์ตัวนี้จะมีหน้าที่ในการแปลงสัญญาณแสงเป็นสัญญาณดิจิตอลอีกที

อุปกรณ์ media converter จะมีค่อนข้างหลายแบบซึ่งแต่ละแบบจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ตามความเหมาะสม เพราะถ้าเราเลือกอุปกรณ์ที่เกินความจำเป็นก็จะเสียค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นตามไปด้วย

ค่าแรงช่างกล้องวงจรปิด

ในเมื่อรู้เรื่องวิธีการเดินสายสัญญาณกับตัวกล้องกันแล้วต่อไปสิ่งที่เราต้องรู้ ก็คือด้านค่าแรง ช่างกล้องวงจรปิด กันว่าจะเริ่มต้นในการเข้าใช้บริการรับติดตั้งกันอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ ซึ่งงานที่ต้องทำจะแตกต่างกันแล้วแต่พื้นที่ และต้องดูว่างานนั้นเป็นอย่างไรบ้างแต่ละงานจะมีราคา ไม่เหมือนกัน

สำหรับงานด้านระบบกล้องนั้น จะดูประเภทงานกันก่อนว่างานเป็นอย่างไร เช่น ถ้าเป็นงานฝังสายหรืองานกรีดปูนกรีดพื้นจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากค่าแรงช่างปรกติ แต่จะมีงานอีกรูปแบบที่ค่าแรงจะแพงมากอย่างเช่นงาน ของโรงไฟฟ้าที่จะมีข้อบังคับต่าง ๆ ไม่ว่าจะการที่ช่างติดตั้งจำเป็นที่จะต้องมีการอบรมที่สูง การอบรมที่อับอากาศ

ในส่วนของงานบ้านจะมีค่าแรงที่ถูกกว่างานอื่น เป็นอย่างมากค่าแรงเริ่มต้นจะอยู่ที่ 1,000 – 1,500 บาทแต่ค่าแรงจะยังไม่รวมค่าอุปกรณ์ในการติดตั้งค่าอุปกรณ์ติดตั้งจะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งต้องการดูสินค้าและบริการอื่น ๆ ของเรา คลิกที่นี้

ผลงานการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด ของบริษัท

ผลงานของบริษัทในการเข้าบริการและดำเนินการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด กับลูกค้าที่มอบความไว้วางใจกับทางบริษัท ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย โรงงาน โรงแรม โรงเรียน โครงการหมู่บ้าน และงานราชการต่าง ๆ โดยทางบริษัทสามารถสามารถจัดหาสินค้า จากหลาย ๆ ค่ายได้ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของทางค่าย Hikvision , Dahua , Hiview , UNV โดยการรับประกันสินค้าเป็นไปตามเจ้าของแบรนด์ โดยส่วนมากสินค้าที่ทางบริษัทเสนอจะสามารถรับประกันได้นานสูงถึง 3 ปีเต็ม

ทางบริษัทกล้องวงจรปิดโอกามิ ขอขอบพระคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจในงานบริการของทางเรา เป็นเวลาอย่างยาวนาน ทางเราขอสัญญาว่าจะบริการให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด

ความรู้และปัญหาของระบบรักษาความปลอดภัย

ONVIF คืออะไร

ONVIF มาตรฐานสากลสำหรับการเชื่อมต่อกล้อง Network Camera

ระบบ Onvif คืออะไรทำหน้าที่สำคัญอย่างไรกับตัวกล้องระบบ Network บ้างถ้าไม่มีระบบนี้จะเป็นอย่างไร สามารถใช้งานได้หรือไม่เรามีคำตอบ

Read More »

ระบบบันทึกภาพ H.264 กับ H.265 ต่างกันอย่างไร แล้วมันคืออะไร

ระบบที่ได้มีการพูดถึงกันเป็นอย่างมากก็คือ H.265 แล้วมันคืออะไรล่ะมีข้อดีกว่าระบบเก่าที่เป็น H.264 อย่างไรบ้าง

Read More »
วิธีแก้ไขกล้องวงจรปิดดูไม่ได้

รวมปัญหากล้องวงจรปิดดูภาพไม่ได้อินฟาเรดไฟไม่ติด

รวมวิธีแก้ไขกล้องวงจรปิดดูไม่ได้ ที่หน้าจอเป็นสีดำไม่ขึ้นภาพ รวมถึงหลอดอินฟาเรดไม่ติดและไม่ทำงาน ต้องตรวจเช็คอย่างไรว่าอะไรเสียว่าอะไรเสีย

Read More »