รับติดตั้งกล้องวงจรปิด บริการโดยช่างผู้ชำนาญ

ติดตั้งกล้องวงจรปิด

บริษัทบริการ รับติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมให้คำแนะนำโดยช่างประสบการณ์กว่า 20 ปีพร้อมประเมินราคาค่าแรงติดตั้งและที่สำคัญรับประกันผลงานของช่างนาน 1 ปีเต็มฟรีตรวจสอบและแก้ไขในกรณีมีปัญหาถึงหน้างาน รับงานติดตั้งภายในโรงงาน บ้านพักอาศัย ออฟฟิต โรงแรม ร้านค้าและงานราชการ

สำหรับการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด สามารถทำได้งายเพียงแต่ต้องมีการวางระบบที่ดี พร้อมคำนวณอุปกรณ์ที่ใช้ให้เหมาะสมสำหรับหน้างานแต่ล่ะที่ จึงจำเป็นที่จะต้องใช้ช่างที่มีความรู้ความสามารถ ในการเข้าดำเนินการติดตั้ง เพราะถ้าวางระบบได้ไม่ดีจะทำให้เกิด ความเสียหายได้และที่สำคัญ สินค้าที่เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นสายไฟ สายสัญญาณต้องได้มาตรฐาน

สารบัญ

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ รับติดกล้องวงจรปิดกับทางเรา

ทางบริษัทได้เปิดดำเนินการทางด้านการวางระบบรักษาความปลอดภัยมานานกว่า 20 ปีจึงมีความรู้ความสามารถของ ทางด้านการวางระบบพร้อมทั้ง ช่างที่เข้าดำเนินการทุกคนจะผ่านการอบรมด้านระบบ รักษาความปลอดภัยกับทางบริษัทโดยตรง และที่สำคัญทางช่างติดตั้ง ยังผ่านการอบรมด้านความปลอดภัย จากสถาบันชั้นนำของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการอบรมที่สูง การอบรมที่อับอากาศ พร้อมทางด้านอื่น ๆ อีกมากมายตามที่กฎหมายกำหนด

ลูกค้าบางส่วนที่ติดตั้ง

กล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง ราคาพิเศษ

สินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษชุดกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง ซึ่งทางเราจะจัดเป็นเซ็ตมีตั้งแต่ เซ็ตกล้องวงจรปิด สำหรับติดตั้งภายในบ้าน เซ็ตสำหรับติดตั้งภายในออฟฟิตมีทั้งเซ็ตภายในอาคารและภายนอกอาคาร แต่ที่สำคัญจะต้องดูหน้างานก่อน เพื่อประเมินว่าเซ็ตแบบไหนเหมาะสำหรับแต่ละสถานที่ ๆ ต้องการติดตั้งโดยชุดที่เราจัดออกมามีดังนี้

สินค้าโปรโมชั่นพร้อมติดตั้งความคมชัดราคา
กล้อง Dahua จำนวน 2 ตัวพร้อมเครื่องและ HDD.ตัวกล้อง 2 ล้านพิกเซลพร้อมอินฟาเรดชนิด LED7,999 บาท
กล้อง Dahua จำนวน 4 ตัวพร้อมเครื่องและ HDD.ตัวกล้อง 2 ล้านพิกเซลพร้อมอินฟาเรดชนิด LED12,599 บาท
กล้อง Dahua จำนวน 6 ตัวพร้อมเครื่องและ HDD.ตัวกล้อง 2 ล้านพิกเซลพร้อมอินฟาเรดชนิด LED16,690 บาท
กล้อง Dahua จำนวน 8 ตัวพร้อมเครื่องและ HDD.ตัวกล้อง 2 ล้านพิกเซลพร้อมอินฟาเรดชนิด LED21,590 บาท

ประโยชน์ที่ได้จากการใช้บริการรับติดกล้องวงจรปิดกับทางบริษัท

  • สินค้าของ thaiccd.com รับประกันนานสูงสุดถึง 3 ปีเต็ม
  • ทางบริษัทรับประกันผลงานติดตั้งนาน 1 ปีเต็ม
  • ทางเราไม่มีการทิ้งงาน
  • ช่างติดตั้งมีความรู้ความสามารถในการวางระบบ
  • สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้
  • อุปกรณ์ที่เลือกใช้ได้มาตรฐาน
  • ช่างติดตั้งผ่านการอบรมตามทีกฎหมายกำหนด
ช่างกล้องวงจรปิด

วิธีการเดินสายกล้องวงจรปิดแต่ล่ะระบบต้องทำอย่างไร

ในปัจจุบันนี้ตัวกล้องวงจรปิดแบ่งออกเป็น 2 ระบบใหญ่ ๆ ได้แก่ กล้องระบบอนาล็อก เราจะเรียกรวม ๆ ว่ากล้อง CCTV โดยระบบนี้จะเป็นกล้องที่ถอดรหัสสัญญาณภาพเป็นระบบอนาล็อก ซึ่งมีความคมชัดระดับเริ่มต้นตั้งแต่ Full HD จนถึงสูงสุด 4 K ซึ่งจะมีข้อจำกัดในการเดินสัญญาณภาพพอสมควรโดยข้อจำกัดการเดินสายคือ ไม่ควรเดินสายสัญญาณเกิน 300 เมตร ถ้าเดินสัญญาณเกินจะทำให้ความคมชัดของภาพลดลง

อีกระบบของตัวกล้องวงจรปิด ก็คือระบบดิจิตอล ที่เราเรียกรวม ๆ ว่ากล้อง IP Camera ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากเนื่องจากความคมชัดที่สูง มากเมื่อนำมาเทียบกับกล้องระบบอนาล็อกในขนาดภาพเท่ากัน จะเห็นข้อแตกต่างกันเป็นอย่างมาก และที่สำคัญระยะการเดินสายสัญญาณภาพจะสามารถเดินได้ไกลกว่าเมื่อเทียบกับอีกระบบ

เรามาดูวิธีการเดินสายสัญญาณกันดีกว่าว่าแต่ละระบบต้องเดินสายสัญญาณภาพกันอย่างไร เพื่อทำให้ระบบเกิดความเสถียรที่สุด และอายุการใช้งานมากที่สุด

วิธีการเดินสายสัญญาณกล้องอนาล็อก

การเดินสายสัญญาณภาพของตัวกล้องระบบอนาล็อก ซึ่งกล้องระบบนี้ส่วนมากจะใช้สายได้ 2 รูปแบบก็คือสายสัญญาณ RG6 หรือไม่ก็สาย Lan ซึ่งถ้าเกิดว่าใช้สาย Lan ในการนำสัญญาณภาพจะเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ในการแปลงสัญญาณภาพอีกครั้ง ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้จะเรียกกันว่าบาลัน ซึ่งตัวอุปกรณ์นี้จะมีข้อจำกัดในการใช้งาน โดยตัวอุปกรณ์นี้จะแบ่งใช้ตามระยะของสายสัญญาณ และขนาดของภาพกล้อง

โดยสายแลน 1 เส้นจะสามารถนำสัญญาณภาพกล้องได้ 4 ตัวเนื่องจากตัวสายแลนจะมีสายเส้นเล็ก ๆ ภายในตัวสายประกอบด้วยกัน 8 เส้นการนำมาใช้กับตัวกล้องวงจรปิดเราสามารถนำ 2 เส้นภายในมาใช้กับตัวกล้องแต่ละตัวได้ ยกตัวอย่างเช่นเดินสายกล้องวงจรปิดไปหน้าบ้านและแนวรั้ว เท่ากับจะมี 2 ตัววิ่งไปในแนวเดียวกันเราก็สามารถใช้ สายแลนในการนำสัญญาณภาพได้ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องสายสัญญาณได้พอสมควร

วิธีการเดินสายสัญญาณกล้องดิจิตอล

สำหรับตัวกล้องระบบดิจิตอลนั้นจะต้องถอดรหัสสัญญาณภาพเป็นดิจิตอลทั้งระบบ โดยการเดินสายสัญญาณภาพเหมือนกับการเดินระบบ Lan ซึ่งการเดินระบบนี้จะมีข้อจำกัดของระยะการเดินสายเช่นกัน โดยข้อจำกัดที่ว่าก็คือ เราต้องเดินสายสัญญาณไม่เกิน 80 เมตรหลังจากจุดที่ติดตั้งเกิน 80 เมตรจำเป็นที่จะต้องพักด้วย Switch Lan แล้วค่อยต่อ ไปยังจุดถัดไปนั้นเอง

แต่การพัก Switch Lan ก็ไม่ควรเกิน 3 ช่วงเพราะถ้าเกิน 3 node จะมีโอกาสทำให้สัญญาณมาไม่เต็มได้ แล้วจะแก้ไขปัญหาอย่างไรดีล่ะ การแก้ไขปัญญาแบบนี้สามารถทำได้ด้วย การใช้สาย Fiber optic ในการนำสัญญาณแทนซึ่งการใช้สายประเภทนี้จะต้องมีอุปกรณ์ในการแปลงจากแสง เป็นสัญญาณดิจิตอลอีกทีโดยอุปกรณ์ตัวนี้จะเรียกว่า media converter โดยอุปกรณ์ตัวนี้จะมีหน้าที่ในการแปลงสัญญาณแสงเป็นสัญญาณดิจิตอลอีกที

อุปกรณ์ media converter จะมีค่อนข้างหลายแบบซึ่งแต่ละแบบจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ตามความเหมาะสม เพราะถ้าเราเลือกอุปกรณ์ที่เกินความจำเป็นก็จะเสียค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นตามไปด้วย

ค่าแรงช่างกล้องวงจรปิด

ในเมื่อเรารู้เรื่องวิธีการเดินสายสัญญาณกับตัวกล้องกันแล้วต่อไปสิ่งที่เราต้องรู้ ก็คือด้านค่าแรงช่างกล้อวงจรปิด กันว่าจะอยู่ราคาเท่าไหร่ แล้วงานแต่ล่ะงานต่างกันอย่างไรบ้างทำไมค่าแรงจึงแพง แต่งานไหนถึงถูกกันล่ะ

สำหรับงานด้านระบบกล้องนั้น จะดูประเภทงานกันก่อนว่างานเป็นอย่างไร เช่น ถ้าเป็นงานฝังสายหรืองานกรีดปูนกรีดพื้นจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากค่าแรงช่างปรกติ แต่จะมีงานอีกรูปแบบที่ค่าแรงจะแพงมากอย่างเช่นงาน ของโรงไฟฟ้าที่จะมีข้อบังคับต่าง ๆ ไม่ว่าจะการที่ช่างติดตั้งจำเป็นที่จะต้องมีการอบรมที่สูง การอบรมที่อับอากาศ

ในส่วนของงานบ้านจะมีค่าแรงที่ถูกกว่างานอื่น เป็นอย่างมากค่าแรงเริ่มต้นจะอยู่ที่ 1,000 – 1,500 บาทแต่ค่าแรงจะยังไม่รวมค่าอุปกรณ์ในการติดตั้งค่าอุปกรณ์ติดตั้งจะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งต้องการดูสินค้าและบริการอื่น ๆ ของเรา คลิกที่นี้

ผลงานการติดตั้งของเรา